100USD/vé: Sky Tour 2019 của Sơn Tùng M-TP có thật sự đắt cắt cổ?

100 USD/vé VVIP Sky tour 2019 của Sơn Tùng M-TP. Một giá vé không quá cao so với các show KPOP Concert nhưng cũng không hề rẻ tại thị trường âm nhạc Việt Nam.

Skytour 2019 Sơn Tùng M-TP
Skytour 2019 Sơn Tùng M-TP

Tối 18-6,  Sơn Tùng đã tiết lộ 3 địa điểm chính thức đầu tiên mà Sky Tour 2019 diễn ra là Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Giá vé của mỗi đêm diễn được chia thành 3 loại và phân phối độc quyền với VINID: VVIP (2.145.000vnd), VIP (1.485.000vnd) và GA (715.000vnd). Thời lượng mỗi đêm diễn dự kiến từ 19h – 22h sẽ kéo dài trong khoảng 3 giờ.

Vé Skytour 2019 - Sơn Tùng M-TP đượcphân phối độc quyền bởi VINID
Vé Skytour 2019 – Sơn Tùng M-TP được phân phối độc quyền bởi VINID

Với mỗi hạng vé được mua sẽ đi kèm những bộ kit quà tặng như nón, túi đeo, vòng tay cổ vũ. Đặc biệt, ưu đãi đối với vé VVIP, mỗi người hâm mộ sẽ có cơ hội tham dự một sự kiện giao lưu trực tiếp với Sơn Tùng, đồng thời được nhận poster có chữ ký của chính các nghệ sĩ cùng tham gia trong buổi giao lưu.

Fan hâm mộ phải bán thận để mua vé Skytour Sơn Tùng M-TP
Một câu đùa đáng yêu của Fan hâm mộ

Ngày 28-7 đêm diễn mở màn sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Quân khu 7 (TP. HCM). Sau đó vào ngày 4-8, tour sẽ dừng chân tại Cung Thể Thao Tiên Sơn (Đà Nẵng). Và cuối cùng, ngày 11-8 sẽ gặp người hâm mộ Hà Nội tại Cung Thể Thao Điền Kinh. Trước đó, tối ngày 17-6, Sơn Tùng M-TP đã khiến người hâm mộ “phát cuồng” khi tung trailer dự án Sky Tour 2019 – chuỗi sự kiện âm nhạc được thực hiện bởi công ty M-TP ENTERTAINMENT. Trong hơn một phút trailer ngắn ngủi, xuất hiện những gương mặt của Producer Slim V, Onionn, Long Halo và nhạc sĩ Khắc Hưng bên cạnh Sơn Tùng. Cú bắt tay của Sơn Tùng M-TP cùng những tài năng âm nhạc trẻ này hứa hẹn sẽ mang đến một show âm nhạc chất lượng xứng tầm, một giá vé xứng đáng, không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Sơn Tùng với tạo hình mới mẻ lịch lãm

Trailer Sky Tour 2019 có độ dài hơn 1 phút,  cũng hé lộ tạo hình điển trai lạ lẫm của Sơn Tùng M-TP với mái tóc cổ điển được vuốt keo chuốt ngược một cách tinh tế, kết hợp cùng phong cách thời trang nam tính, trưởng thành, khác hẳn phong cách trước đây của anh.

(Sưu tầm)

Tin HOT: SƠN TÙNG ĐANG Ở THỜI KÌ ĐỈNH CAO, CHI PU CÒN ĐẾN BAO GIỜ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *