Cú lừa của TOP (Big Bang) ngày xuất ngũ

Vào  hồi 6h00 ngày 06/07/2019 (Theo giờ địa phương), T.O.P đã xuất ngũ tại ủy ban quận YongSan sau ngày làm việc cuối cùng trong kì nhập ngũ lần 2 của anh. Tuy nhiên anh đã không đi ra bằng lối cửa trước, nơi mà có rất nhiều phóng viên tác nghiệp đang chờ sẵn tại đó. Ngay sau đó đã xuất hiện rất nhiều các bài báo với nội dung khiển trách T.O.P bỏ mặc người hâm mộ: “BIGBANG TOP rời đi bỏ mặc fan chờ đợi bên ngoài” hay “BIGBANG TOP biến mất sau lưng fan”.

Các tờ báo Hàn Quốc lên tiếng chỉ trích T.O.P rời bỏ fan

Hình ảnh T.O.P vội vã lên xe rời đi sau khi xuất ngũ

Nhưng sự thật là, Fan hâm mộ của anh đã nhận được giấy hẹn kèm theo chai nước bí mật gặp T.O.P ở một nơi khác. Sau đó, T.O.P đã bí mật di chuyển ra địa điểm đã hẹn sẵn với Fan nhằm tránh ống kính truyền thông.

Sự thật việc T.O.P bỏ mặc fan hâm mộ

Tại đây, anh đã bắt tay cảm ơn từng người hâm một, những người đã luôn bên cảnh ủng hộ anh trong suốt thời gian khó khăn hậu scandal vừa qua.

T.O.P bí mật gặp mặt fan hâm mộ tại một địa điểm khác nhằm tránh ống kính truyền thông

Đây có thể xem là “cú lừa” ngoạn mục của anh đối với truyền thông xứ Hàn. Các fan cũng vui mừng với cách xử lý khéo léo của YG và T.O.P khi tránh làm náo loạn không khí Bảo tàng mà vẫn có thể gặp fan hâm mộ một cách thoải mái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *