Đàm Vĩnh Hưng: Dù Mỹ Tâm lấy ai thì anh cũng chỉ yêu mình em thôi

Giữa tâm bão hẹn hò của Mỹ Tâm và tràng trai trẻ kém mình 10 tuổi. Thì chắc hẳn Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng là 2 cái tên không kém về độ hot trên MXH hiện nay.

Mỹ Tâm-Đàm Vĩnh Hưng
Mỹ Tâm-Đàm Vĩnh Hưng tay trong tay

Đang ở Mỹ nhưng Mr Đàm khá là buồn khi đời tư của mình cũng như các nghệ sỹ khác đang bị can thiệp vô tội vạ. Trưa 18/6 anh có chia sẻ trên trang cá nhân hiện tại anh đang đi diễn ở Mỹ nhưng rất nhiều tin nhắn về chuyện tình giữa anh và Mỹ Tâm. Mr Đàm chia sẻ: “Hưng thấy mọi chuyện hết sức bình thường. Theo anh thì Tâm cứ vui đi, làm những gì em thích, làm những gì em thấy đúng. Em và anh hay nhiều đồng nghiệp khác đã không sống cho mình quá lâu rồi”.

Cuối dòng trạng thái, Mr Đàm viết: “Gửi đến em những dòng suy nghĩ vội vã trước giờ cất cánh. Dù Mỹ Tâm có chọn ai, yêu ai, lấy ai thì mãi mãi Đàm Vĩnh Hưng cũng chỉ yêu thương một mình em thôi. Yêu một ai đó là cho họ được quyền lựa chọn và vui khi biết người đó hạnh phúc”.

Hình ảnh được cư dân mạng ghép giữa ba người Mỹ Tâm - Mr Đàm - Mai Tài Phến
Hình ảnh được cư dân mạng ghép giữa ba người Mỹ Tâm – Mr Đàm – Mai Tài Phến

Trong giới showbiz Việt thì việc Đàm Vĩnh Hưng công khai tỏ tình với Mỹ Tâm là chuyện không còn xa lạ với người hâm mộ. Nam ca sỹ gần 50 tuổi còn tuyên bố sẽ không lấy ai ngoài cô ấy. Trong mắt Đàm “họa my tóc nâu” là con người hoàn hảo nhưng cũng rất đời thường. Nói về lý do mà anh vẫn mê mẩn cô ấy đó chính là người cho Hưng nhiều cảm giác nhất chính là “họa mi”.  Dù cho cô ấy chọn ai thì tôi cũng không thay đổi suy nghĩ. Và mỗi lần gặp nhau thì tôi luôn có cái cảm giác đó. Không thể hiểu nổi.

Ở cái ngưỡng tuổi nửa đời người rồi nhưng Đàm Vĩnh Hưng vẫn lẻ bóng. Anh thẳng thắn chia sẻ:  “Cả nước ai cũng biết tui ế. Tui có lý do. Khó chịu, yêu tự do, không có ai có đủ 40 cái gạch đầu dòng tui muốn. Rồi còn bị “thương mãi một người” nữa nên khó mở lòng mình”. Và người đó anh thừa nhận chính là “Họa mi tóc nâu”.

Cuối cùng thì mọi việc sẽ chấm dứt như thế nào đây
Cuối cùng thì mọi việc sẽ chấm dứt như thế nào đây

Chính vì thế loạt hình ảnh giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến thân mật lan nhanh trong cộng đồng mạng, Mr Đàm khó tránh khỏi sự liên quan. Anh còn nói vấn đề duy nhất mà mọi người không hề để ý tới đó là cuộc sống của người nghệ sĩ bắt đầu bị can thiệp và xâm phạm càng ngày càng thô bạo hơn, cũng chỉ vì muốn chứng minh độ hot giữa muôn ngàn tin hot của showbiz này”.

>> Chắc hẳn câu chuyện sẽ chưa hấp dẫn tối đa khi bạn chưa đọc: Chuyện tình chị Tâm anh Phến: “Tuổi tác không phải không quan trọng, nhưng tình yêu mới thực sự quan trọng”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *