Đầu tư quay MV mới, Sơn Tùng M-TP bất chấp thời tiết khắc nghiệt lên đến 100 độ C

Dựa trên bài đăng cũng như poster, nhiều người hâm mộ Sơn Tùng M-TP đã có thể đoán được địa điểm annh chàng chọn quay MV “Hãy trao cho anh”.

Hình ảnh Sơn Tùng trong MV mới

Sau khi poster chính thức của sản phẩm mới được công bố, các Sky đã ngay lập tức tìm ra địa điểm Sơn Tùng M-TP lựa chọn để quay MV. Đối chiếu với khung cảnh phía sau lưng anh chàng, nhiều người nhận thấy sự tương đồng rõ rệt với dãy núi Little San Bernardino tại công viên Joshua Tree (California, Mỹ).

HOT: Phát hoảng với loạt mác hàng hiệu lên đến vài tỉ đồng trong MV mới nhất của Sơn Tùng!

Công viên Joshua

Tạo thành từ hai sa mạc Mojave và Colorado, công viên này được thành lập năm 1994, có tổng diện tích 3.196 km. Người ta hay gọi Mojave bằng tên “sa mạc cao” do vị trí địa lý cùng hệ thực vật phong phú hơn. Trong khi đó, Colorado được biết đến là “sa mạc thấp” vì khô cằn, thưa thớt. Theo ước tính từ NatGeo, trung bình mỗi năm công viên này đón khoảng 1,3 triệu lượt khách thăm quan. Ảnh: Shutterstock.

Khung cảnh tuyệt đẹp ở Công viên Jashua

Công viên mở cửa đón khách quanh năm nhưng mùa xuân hoặc thu là thời điểm đẹp nhất trong năm, khi nhiệt độ dao động từ 10-30 độ C. Thời tiết mùa đông ở Joshua Tree khá khắc nghiệt với khoảng 15 độ C ban ngày và đóng băng vào buổi đêm. Mùa hè tại nơi đây không khác “lò nung” với nhiệt độ ngoài trời thường xuyên vượt ngưỡng 38 độ C và nhiệt độ đo được trên mặt đất có thể đạt 82 độ C. Ảnh: Shutterstock.

Cây Joshua

Công viên quốc gia được đặt tên theo loài thực vật đặc trưng ở đây, cây Joshua. Tại khu vực các cây Joshua, các nhà nghiên cứu đã tìm ra tổng cộng 240 loài chim. Hồ đập Baker họ cũng xác định được tọa độ ngắm chim xuất sắc nhất.

Luana Simpson

Luana Simpson, nữ diễn viên xuất hiện trong MV của Sơn Tùng cũng đăng tấm ảnh check-in tại công viên Joshua Tree khiến các fan của Sơn Tùng tin rằng phán đoán của họ “chuẩn không cần chỉnh”. Tính tới ngày 26/6, rất nhiều người Việt Nam đã bình luận về bức ảnh này với những từ khóa chính như “Sơn Tùng M-TP”, “Hãy trao cho anh”…

Sơn Tùng MTP tại đập Hoover

Với tọa độ đã được xác định gần như 100% thông qua các poster, dân mạng cũng tìm lại một vài bức ảnh được giọng ca Thái Bình đăng tải hồi cuối năm ngoái. Theo phán đoán của nhiều người, điểm thứ 2 khả năng cao góp mặt trong Hãy trao cho anh chính là đập Hoover, một công trình vĩ đại của Mỹ.

Đập Hoover lung linh

Hoover cao 221 m, được xem như đập cổ nhất trong số những “người anh em” cùng độ cao trên 150 m. Đập Hoover là một trong 7 công trình xây dựng đáng tự hào nhất nước Mỹ và cũng có tên ở danh sách kỳ quan lịch sử cấp quốc gia. Tên gọi Hoover được truyền cảm hứng từ Herbert Hoover, cựu tổng thống Mỹ. Ông là người khởi xướng ý tưởng xây công trình mang tầm vóc chiến lược kinh tế xuyên thế kỷ này. .

Đập Hoover đón các lượt khách tham quan

Đập Hoover có nhiệm vụ cung cấp nước và điện cho các tiểu bang lân cận. Tới nay, bên cạnh sứ mệnh vốn có, đập Hoover cũng trở thành tọa độ check-in không thể bỏ qua của những người mê xê dịch khi đến Mỹ. Theo ước tính, nơi đây đón tiếp khoảng 20.000 khách tham quan mỗi ngày. Để thuận tiện cho việc thăm thú, du khách có thể sử dụng thang máy bên thân đập Hoover và quan sát sâu hơn về không gian cũng như cấu tạo của nơi này. Giá vé vào cửa rơi vào khoảng 12-15 USD.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *