DIỄN VIÊN HOÀNG DŨNG TRONG “VỀ NHÀ ĐI CON” ĐĂNG STATUS BÍ ẨN TỐ BẢO HÂN ĂN CHÁO ĐÁ BÁT?

Mới đây, cư dân mạng khá bất ngờ khi Facebook NSND Hoàng Dũng, người thủ vai ông Luật trong bộ phim “Về nhà đi con” đang rất hot đăng status tố một diễn viên trong đoàn làm phim là “Ăn cháo đá bát”

Status tố kẻ ăn cháo đá bát của diễn viên Hoàng Dũng

Cụ thể, trong status ông chia sẻ: “Mới những bước chân đầu tiên đã được tung hô tưởng mình là sao và hỗn, thay đổi đi nếu không chú sẽ giúp cháu tỉnh ngộ . Chú đã từng yêu quý và nâng cháu lên bằng 2 tay thì cũng có thể buông ra cho cháu rơi xuống đất. Chắc cũng hiểu được thế là Ăn Cháo đá bát chứ cháu .?”

Với những lời lẽ khá đanh thép, cư dân mạng lại nhớ đến hình ảnh Phan Quân trong phim “Người phán xử” – một vai diễn đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Người được NSND Hoàng Dũng ám chỉ ở đây được nghi vấn là nữ diễn viên Bảo Hân người đã để lại dấu ấn khá lớn với vai Dương trong “Về nhà đi con”. Dù trước đó cô chỉ là một sinh viên năm nhất không ai biết đến. Càng đáng nghi hơn khi xem lại lịch sử chỉnh sử của status, NSND Hoàng Dũng đã dùng chữ “cháu gái”, chứng tỏ nhân vật này còn rất trẻ.

Lịch sử chỉnh sửa NSND Hoàng Dũng dùng chữ “cháu gái”

Ngoài ra, trong một đoạn comment khen ngợi một phân cảnh trong Về nhà đi con trên trang Facebook NSND Nguyễn Hoàng Dũng, ông đã bày tỏ “Có một trong 3 đứa ở đấy chú chưa thích“.

NSND Hoàng Dũng đã trả lời: “Có một trong 3 đứa ở đấy chú chưa thích”.

Hiện tại, NSND Hoàng Dũng vẫn im lặng trước những nghi vấn. Thông tin về sự việc này sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại Hậu trường Showbiz.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *