HOT: SƠN TÙNG ĐĂNG TẢI HÌNH ẢNH VỀ MÀN COMEBACK CỰC ĐỈNH CAO “HÃY TRAO CHO ANH”

Như vậy, sau hơn 1 năm chờ đợi, Sơn Tùng M-TP đã chính thức comeback, đây chắc chắn sẽ là môt “cơn bão” khổng lồ quét qua Vpop thời gian sắp tới.

HOT: Đầu tư quay MV mới, Sơn Tùng M-TP bất chấp thời tiết khắc nghiệt lên đến 100 độ C

Đúng 20h ngày 22/6, Sơn Tùng MTP đã làm bất ngờ fan bằng cách chính thức giới thiệu tên ca khúc mới của mình trên fanpage. Như vậy, “Hãy trao cho anh” chính là sản phẩm comeback của Sơn Tùng sau hơn 1 năm mà fan chờ đợi từ “Chạy ngay đi”, mọi sự chờ đợi đã kết thúc, làng nhạc Việt sẽ đón chờ một “làn sóng” hoàn toàn mới.

Hình ảnh MV hãy trao cho anh

Với background trắng cùng dòng chữ màu vàng “Sơn Tùng M-TP HÃY TRAO CHO ANH”, khán giả vô cùng phấn khích trước nhan đề này. Với màu sắc vàng trắng, nhẹ nhàng nhưng không kém sang trọng, khán giả đặt rất nhiều hi vọng về một ca khúc nhẹ nhàng, sau một “Chạy ngay đi” quá bốc lửa vào hè 2018. Nhưng tất nhiên, sự bất ngờ là điều mà fan Sơn Tùng MTP luôn phải trải qua.

Động thái này của ca sĩ lần nữa xác nhận những tin nhắn gửi đi cách đây 2 ngày chính là anh. Nhiều khán giả hoài nghi lúc đó bây giờ đã tin tương vào dòng tin nhắn rồi.

Tin nhắn của Sơn Tùng MTP gửi cho các Fan
Tin nhắn của Sơn Tùng MTP gửi cho các Fan

Ở phần bình luận của các fan của Sơn Tùng, một số người hâm mộ thậm chí còn đặt câu hỏi: “Ủa, tên bài hát mới hả anh”, nhưng tuyệt đại đa số đều đang bùng nổ với niềm hạnh phúc dâng trào: “Ơn giời, cậu Tùng đã comeback rồi!“, “Em trao hết cho anh luôn”, “Comeback thật rồi mọi người ơi”…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *