Mặc dù không thừa nhận tin đồn yêu Mai Tài Phến song “họa mi tóc nâu” thờ gian gần đây biểu lộ nhiều cảm xúc được cho là của một người đang hạnh phúc trong tình yêu.

Sau khi để lộ nhiều hình ảnh thân mật với Mai Tài Phến và bị đồn là đang bí mật hẹn hò với nam    diễn viên kém mình 10 tuổi, Mỹ Tâm không phủ nhận, cũng không xác nhận. Nữ ca sĩ đáp trả tin đồn bằng câu trả lời “nước đôi”, đại ý là nếu cô mà yêu ai, quen ai thì mọi người không bao giờ biết được đâu. “Họa mi tóc nâu” cũng khẳng định, khi nào có tin vui thì chắc chắn cô sẽ thông báo rộng rãi, còn bây giờ thì mong không ai hỏi chuyện tình cảm riêng của cô nữa.

Không chỉ vậy, Mỹ Tâm bày tỏ sự áy náy vì vô tình lôi Mai Tài Phến vào những lùm xùm không đáng có. Trong mắt cô thì nam diễn viên trẻ này là một người vừa hiền, vừa đẹp trai, lại giỏi và có má lúm đồng tiền. Mỹ Tâm không ngần ngại bênh vực Mai Tài Phến trước sự nghi ngờ, chỉ trích của một số người rằng anh đang cố tình dựa vào tên tuổi của Mỹ Tâm nhằm gây sự chú ý để được nổi tiếng hơn. Trái ngược với sự nghi ngờ này, Mỹ Tâm quả quyết, nếu Mai Tài Phến có bạn gái thì anh dư sức lo cho người yêu.

Trong khi Mỹ Tâm thổ lộ, cô cảm thấy vui và không bị “stress” khi đi cùng Mai Tài Phến thì nam diễn viên khéo léo chia sẻ, anh chưa dám nói đến chuyện tình cảm ở thời điểm này vì chưa chuẩn bị tinh thần. Mai Tài Phến nói thêm, tin đồn hẹn hò với Mỹ Tâm chẳng qua là do mọi người nghĩ thế, còn anh không biết nói gì. Về việc anh và Mỹ Tâm đi chung với nhau một cách thân mật, Mai Tài Phến lý giải, anh với nữ ca sĩ đàn chị đôi khi còn tập thoại ở trên máy bay, thậm chí mỗi lần làm gì cũng mang thoại ra để diễn với nhau.

Mai Tài Phến và Mỹ Tâm

Tuy Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đã lên tiếng giải thích về mối quan hệ của cả hai song lời giải thích này vẫn chưa làm “nguội” bớt tin đồn “phim giả, tình thật” mà cặp đôi đang vướng phải. Điều đặc biệt là cách đây vài hôm, trên trang Fanpage của cả hai đồng thời đăng tải dòng trạng thái đầy ngụ ý ám chỉ về một ngày đặc biệt. Theo đó, trên trang Fanpage của mình, nam diễn viên “Chị trợ lý của anh” chia sẻ: “Rất vui được gặp nhau, anh sao cũng được!”. Kèm theo đó là dòng “hastag” có nội dung “happy day” (ngày hạnh phúc).

Cùng thời điểm này, trên trang Fanpage của Mỹ Tâm cũng chia sẻ cảm xúc bồi hồi khi nhớ lại ngày này cách đây 1 năm – ngày đặc biệt ghi dấu trong sự nghiệp của cô. Nữ ca sĩ thổ lộ, cô nhắc lại để nhớ, để trân trọng và sẽ cố gắng nhiều hơn.

Mai Tài Phến ôm Mỹ Tâm

                         Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khá đẹp đôi dù chênh lệch nhau về tuổi tác

Ngày hôm nay mình cũng ghi dấu một ngày đặc biệt nữa để tiếp tục phấn đấu và xây dựng một hành trình mới…” – Mỹ Tâm bày tỏ. Cô xem ngày này là ngày khởi đầu cho một cuộc sống mới. Đặc biệt, đúng vào ngày này, Mỹ Tâm còn chia sẻ lại lời bài hát trong ca khúc “Nhé anh” mang cảm xúc đầy tươi vui và hạnh phúc: “Nhé anh, yêu em mãi luôn nghe anh/ Yêu em mãi luôn trong đời/ Mối tình ta mãi lâu dài…”. Ca khúc này gắn liền với tên tuổi của Mỹ Tâm thời kỳ đầu mới nổi tiếng nên việc cô bỗng dưng nhắc lại được cho là có ngụ ý riêng, thay cho lời nhắn gửi đến người con trai mà cô đang quan tâm.

Sự trùng hợp trong việc chia sẻ tâm trạng giống nhau, thậm chí cả hai cùng ngụ ý về một ngày có ý nghĩa đặc biệt với mình, khiến dư luận càng “sốt” xình xịch và tin rằng mối quan hệ giữa Mỹ Tâm – Mai Tài Phến không đơn thuần là chị em đồng nghiệp thân thiết. Một số người hâm mộ phát hiện ra “ngày đặc biệt” mà cả hai cùng nhắc đến chính là ngày bộ phim điện ảnh “Chị trợ lý của anh” bấm máy. Đây cũng có thể được xem là ngày kỷ niệm của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến khi cả hai tái ngộ và bắt đầu một mối quan hệ mới nhiều điều đáng nhớ.

Tin đồn về chuyện tình cảm giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến càng được cho là có căn cứ hơn khi người hâm mộ cả hai phát hiện ra, thời gian gần đây Mỹ Tâm rất hay chia sẻ những dòng trạng thái thể hiện tâm trạng giống như của một người đang yêu như: “Trăng lên em nhớ những lúc bên anh…”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *