Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nghi vấn ngoại tình với dàn mỹ nhân showbiz việt trong thời gian quy ẩn tu luyện?

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ là một doanh nhân rất nổi tiếng, đặc biệt sau vụ ly hôn tỉ đô với bà Lê Hoàng Diệp Thảo người ta càng đặt nhiều nghi vấn về ông hơn. Mới đây một tài khoản khá nổi tiếng trên mạng xã hội Facebook đã hé lộ những thông tin mật trong thời gian ông Đặng Lê Nguyên Vũ tu luyện 49 ngày thiền tuyệt thực.

Tài khoản này cho biết:

Chuyện Trung Nguyên thời gian qua luôn chưa bao giờ ngừng tâm điểm của dư luận, già trẻ bé lớn và đủ các tầng lớp đều quan tâm, dư luận đảo chiều liên tục, những thứ phía dưới đây cũng sẽ có cái nhìn mới hơn cho quý anh chị.

Vấn đề đầu tiên, là vấn đề sức khoẻ của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, liệu có giống như những lời đồn và những gì bà Thảo đã nói trước toà. Clip dưới đây làm mình cảm thấy hoang mang, có vẻ như ông Vũ không hoàn toàn tỉnh táo, biểu hiện tay chân và ánh mắt của ông khiến nhiều người không khỏi rùng mình.

Khách quan mà nói, tôi không nghĩ ông ấy dùng chất kích thích, nhiều bạn bè tôi lý giải rằng đây là bộ môn “Thiền”, tôi cũng gặp những người chuyên Thiền để xác nhận, họ còn bảo tôi rằng “Cái ni ngáo đá chứ Thiền cái bà nội cha mầy”.

Clip ông Đặng Lê Nguyên Vũ nghi vấn bị “ngáo đá”

Rò rỉ danh sách những người gặp chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tại M’Drắk từ ngày 23-26/3/2015, ngay khoảng thời gian ông Vũ bỏ vợ bỏ con đi Thiền trên M’Drắk

  • Danh sách chân dài gặp chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ

Trong danh sách có rất nhiều người nổi tiếng trong Showbiz Việt, từ Hồ Ngọc Hà cho tới hoa hậu như : Giáng My, Trương Thị May, Đặng Thị Ngọc Hân, Trần Thị Hương Giang, Nguyễn Thị Loan, Huyền My, Trần Thị Thu Hằng và ….. một núi người mẫu khác và vài hoa hậu, người mẫu, háo hức khoe ảnh cưỡi ngựa trên M’Drắk vào đúng thời điểm sự kiện này diễn ra, và đặc biệt hơn sự kiện này được tổ chức biệt lập.

Á hậu Huyền My đăng ảnh trên cao nguyên M’Drăk

Nghi vấn này được đặt ra không phải không có lý khi trong thời gian qua có rất nhiều thông tin xung quanh việc ông Vũ dùng rất nhiều thuốc bồi bổ tráng dương và với một sự kiện được tổ chức biệt lập như với toàn những hoa hậu chân dài thì những nghi vấn trên rất có lý, đặc biệt là với một người nổi tiếng là kì bí và lập dị như ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Cũng không ít những ý kiến cho rằng đây chỉ là sự kiện tổ chức truyền thông của Trung Nguyên nhưng với tính chất “biệt lập” như vậy thì chúng ta hoàn toàn có thể đặt nghi vấn về thông tin trên.

Hãy comment ý kiến của các bạn dưới đây nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *