Phát hoảng với loạt mác hàng hiệu lên đến vài tỉ đồng trong MV mới nhất của Sơn Tùng!

Mấy ngày qua, cộng đồng Sky (fanzone của Sơn Tùng) nói riêng và cả Vpop nói chung đều sốt sình sịch trước thông tin Sơn Tùng chuẩn bị ra album mới sau hơn 1 năm im tiếng. Dù ngày comeback chưa được thông báo chính thức nhưng teaser MV mang tên “Hãy trao cho anh” đã đủ khiến cả cộng đồng V-pop đứng ngồi không yên vì chờ đợi chờ đợi.

Choáng váng với số lượng hàng hiệu Sơn Tùng MTP đầu tư trong MV mới

Cho đến mới đây, Sơn Tùng còn làm khán giả “toát mồ hôi hột” khi đăng tải bức ảnh khoe loạt mác đồ hiệu được sử dụng cho MV comeback lần này. Chỉ cần nhìn qua đã thấy số lượng trang phục mà anh chàng sử dụng trong MV là con số khá lớn, đều thuộc những thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, với giá trị ước tính lên đến cả tỷ đồng. Mặc dù chuyện Sơn Tùng đầu tư tiền tỷ vào trang phục đã không còn lạ nhưng hiếm hoi lắm nam ca sĩ mới khoe các thương hiệu thời trang cho sản phẩm âm nhạc như thế này. Do đó, khỏi cần nói nhiều cũng đủ thấy Sơn Tùng đầu tư và chịu chơi cho MV lần này tới mức nào.

Đọc thêm:  Đầu tư quay MV mới, Sơn Tùng M-TP bất chấp thời tiết khắc nghiệt lên đến 100 độ C

Sơn Tùng diện nguyên cây hàng hiệu trong MV ngắn ngủi

Loạt mác đồ hiệu được Sơn Tùng chia sẻ trước thềm comeback, kèm dòng tự sự: “Đột nhiên nhìn thấy hình ảnh này trong điện thoại, nó làm tôi nhớ lại những ngày chuẩn bị quần áo cho HTCA. Thật là một kỷ niệm đẹp. Chắc chắn có rất nhiều điều thú vị trong video âm nhạc này. Xin lỗi vì không thể chia sẻ thêm những gì liên quan đến dự án. Hãy chờ đợi điều đó”.

Hình ảnh mới nhất trong MV "Hãy Trao Cho Anh"

Sơn Tùng từng diện nguyên cây đồ hiệu xuất hiện trong teaser MV và poster MV.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *