Sự bất cập của Thu Minh trong liveshow hát song ca cùng với ca sĩ Hàn Quốc So Hyang

Tối 21/06 Thu Minh vừa tổ chức 1 đêm nhạc riêng có mang tên I’m Diva và sự kiện thảm đỏ “A DIVA YOU Awards” tại TP. HCM, trọng tâm của đêm diễn được giới truyền thông và những người yêu âm nhạc hướng đến là màn song ca của cô với “báu vật Hàn Quốc” So Hyang được coi là một trong những Diva của Hàn Quốc đầy trẻ tuổi và tài năng .

So Hyang vốn được biết đến là 1 giọng ca nữ có âm vực cao chót vót, là một ca sĩ thiện lành và chỉ hát vì niềm tin tôn giáo, nên rất ngại việc song ca với ca sĩ khác, tránh gây mất lòng và hiềm khích giữa fan của các ca sĩ với nhau. Cô hầu như hiếm khi song ca với một giọng nữ khác.

Tuy nhiên, màn song ca lại đem đến nhiều sự ấm ức, khó chịu, và thất vọng cho các fan của So Hyang nói riêng, những người yêu âm nhạc nói chung. So Hyang bị ekip âm thanh hạ âm lượng, echo, reverb khiến cho giọng ca của cô chìm dần vào nhạc, dù đôi lúc So Hyang cố gắng đưa sát mic lại miệng và dùng hết sức để phiêu nhưng khán giả phía dưới hầu như không nghe thấy.

Kỳ lạ là cứ hết những đoạn phiêu (những khúc khoe được chất giọng đẹp và cao nhất của So Hyang) thì mic của cô lại được chỉnh lại như bình thường. Ekip có vẻ đã cố gắng làm điều này chỉ để So Hyang có màn song ca “tầm trung” với Thu Minh chứ không thể phô được nhiều kĩ năng hơn chủ show.

Để ý kĩ những lúc bị can thiệp kĩ thuật, giọng Thu Minh vô cùng bắt mic, hát không cần dùng sức quá nhiều mà vẫn nghe rõ từng chỗ lấy hơi, từng câu hát nhỏ nhất. So Hyang thì cố gắng gào lên trong vô vọng, đôi khi còn nhăn mặt không hiểu mic của mình bị sao. Ta nói đang biểu diễn hăng say mà gặp sự cố như vậy thì cũng hết luôn cả hứng, khỏi hát hò gì nữa.

Hiện Thu Minh và ekip của mình vẫn không hề lên tiếng về vấn đề này, mặc cho nhiều người thắc mắc và phẫn nộ.
Đối với những người yêu nhạc, đây là hành động làm xấu mặt âm nhạc Việt, bởi So Hyang là khách mời, xứng đáng được tôn trọng và giúp đỡ hết mức có thể, đằng này lại bị “dìm hàng” không thương tiếc. Chắc sau lần này sẽ không có màn song ca lần 2 nào của So Hyang với nữ ca sĩ Việt Nam nữa rồi!

Dù dư luận đang chỉ trích và đặt nghi án nhưng phía Thu Minh từ chối bình luận về vấn đề này. Các bạn hãy cùng đón xem những tin tức mới nhất của Showbiz Việt mà chúng tôi sẽ sớm cập nhật về vấn đề này nhanh nhất có thể tại Photnews nhé !! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *