Thiều Bảo Trâm – ‘bạn gái tin đồn’ Sơn Tùng, đẹp tuyệt trần và gia thế cô nàng sự thật ra sao ???

Dù chưa tiết lộ chuyện tình cảm cá nhân để có thể hoạt động nghệ thuật một cách nghiêm túc, Thiều Bảo Trâm vẫn được dân mạng biết đến với danh xưng “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP” mà cô thường lảng tránh.

Nữ ca sĩ thử sức với nhiều dòng nhạc, từ ballad đến dance. Năm ngoái, cô ra mắt bản ballad “Thương anh”.

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994, bằng tuổi Sơn Tùng M-TP. Cô đã theo đuổi nghề ca hát tính đến giờ là 6-7 năm. Bảo Trâm từng là thành viên nhóm Bee.T cùng chị gái Thiều Bảo Trang. Sau đó, họ hoạt động riêng lẻ và theo đuổi con đường riêng.

Năm 2017, Thiều Bảo Trâm gây được sự chú ý khi tham gia cuộc thi The Remix mà không đi cùng chị gái, mở đầu con đường solo. Trước đó, nhóm Bee.T của chị em cô đã thất bại trong việc gây ấn tượng với công chúng dù cho nhóm có được sự giúp đỡ của ca sĩ Phương Uyên.

Thiều Bảo Trâm cũng có được nhiều sự chú ý hơn từ khi cô làm nghệ sĩ solo. Cho dù không còn cái bóng của chị, cô lại được nhắc tới “bạn gái tin đồn” của Sơn Tùng. Nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng cô khá buồn vì đã hát cũng được một thời gian và cô rất mong muốn sản phẩm của mình được quan tâm hơn.

Dù cô vẫn chưa thành công trong việc tạo hit, Thiều Bảo Trâm luôn nổi tiếng trên mạng nhờ nhan sắc tuyệt trần của cô. Nữ ca sĩ 25 tuổi sở hữu thân hình nhỏ nhắn nhưng mà rất là cân đối, có đường cong nóng bỏng. Cô cũng có làn da trắng sứ và phong cách sành điệu, thường được so sánh với Lisa (Black Pink) vì gương mặt hao hao và màu tóc sáng.

4 chị em “con nhà giàu” của nữ ca sĩ gồm Thiều Bảo Trang, Thiều Bảo Trâm (đều là ca sĩ) và Thiều Khánh Điệp, Thiều Anh Đào (không vào showbiz). Cả 4 người đều rất nổi tiếng trên mạng với phong cách thời trang hiện đại và thân hình cực kì bốc lửa.

4 chị em cực kì xinh đẹp

Trên mạng cũng lan truyền tin đồng rằng gia đình Thiều Bảo Trâm rất giàu có. Nguyên nhân là do các hình ảnh được cô và hội chị em đăng tải. Đó là những chuyến du lịch dài ngày, cách tiêu dùng xa xỉ, hình ảnh sang chảnh. Nhưng Thiều Bảo Trâm từng nói gia đình cô không khá giả, ba làm tài xế chở hàng, mẹ buôn bán để kiếm sống.

Người con gái Thanh Hóa có chia sẻ, khi mới ra Hà Nội cách đây nhiều năm, cô phải cùng chị em ở phòng chật chội lắm, mỗi tháng cũng chỉ nhận được 2,5 triệu đồng từ ba má. Các chị em cô đã mở shop quần áo để có thể có thêm thu nhập

Bây giờ, khi đã vào Sài Gòn, những ngày thàng đó đã qua đi và gia đình Thiều Bảo Trâm được cho là rất giàu có. Nữ ca sĩ chưa bao giờ có bình luận về vấn đề này. Cô luôn khẳn định rằng bản thân cô không hề ăn chơi nổi loạn, dù cho phong các của cô có nóng bỏng, gợi cảm.

Sơn Tùng MTP từng chia sẻ rằng anh thích kiểu con gái cá tính, “không phải ai cũng có thể nói chuyện, làm quen, nói ít với người khác nhưng phải nói thật nhiều với tôi”. Do đó, nhiều người tin rằng Thiều Bảo Trâm cũng có tính cách như vậy.

Nhưng khác với vẻ sang chảnh mà cô hay phô ra trên các trang mạng xã hội, Thiều Bảo trâm thực ra là cô gái rất ham mê nấu ăn, nữ công gia chánh. Cô từng chia sẻ những hình ảnh như đi chợ hay làm cơm trên mạng xã hội. Nhưng có vẻ trong thời gian gần đây cô đang muốn theo đuổi phong cách sành điệu hơn.

Luôn bị gắn với nhãn “bạn gái Sơn Tùng”, Thiều Bảo trâm cũng chia sẻ rằng cô buồn, nhưng cô luôn coi đó là động lực phấn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *